1
s2
s5
21
31

VỀ CẢNG THỊ VẢI

Công ty TNHH Cảng Quốc Tế Thị Vải (TVP) là liên doanh giữa các đối tác Nhật Bản và Việt Nam: Công ty TNHH Thép Kyoei, Công ty TNHH Thương Mại Hoàng Giang, Tổng Công Ty Thép Việt Nam – CTCP, Công ty TNHH Tatsumi Shokai và Tổ Chức Đầu Tư Hạ Tầng Giao Thông Đô Thị Hải Ngoại Nhật Bản (JOIN).

 

Đi vào hoạt động năm 2018, TVP là cảng tổng hợp nước sâu có thể tiếp nhận nhiều loại hàng hóa với tổng công suất lên đến 3 triệu tấn/ năm. Với quyết tâm vì sự phát triển bền vững để đóng góp cho nền kinh tế Việt Nam cũng như mang lại cuộc sống tốt đẹp cho người dân Việt Nam, chính sách của TVP là cung cấp dịch vụ chất lượng hàng đầu đạt chuẩn quốc tế đi đôi với việc chú trọng về an toàn, môi trường và sức khỏe.

 

TVP tọa lạc tại Khu phố Quảng Phú, Phường Phú Mỹ, Thị Xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu là khu vực chiến lược đang phát triển mạnh mẽ và gần ba vùng kinh tế trọng điểm của Miền Nam Việt Nam gồm Thành phố Hồ Chí Minh, tỉnh Đồng Nai và tỉnh Bình Dương với đường giao thông thuận lợi nối từ Quốc Lộ 51 là tuyến đường tập trung chính của 15 khu công nghiệp trong địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và khu vực cụm cảng Cái Mép - Thị Vải - là cửa ngõ quốc tế và nằm trong nhóm cảng biển lớn nhất của Việt Nam.

Crane

VÌ SAO CHỌN CHÚNG TÔI

why-1

An Toàn

Chúng tôi đặt An Toàn luôn là ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi duy trì các tiêu chuẩn an toàn cao nhất trong hoạt động kinh doanh.

why-2

Dịch vụ xuất sắc

Chúng tôi thực hiện những gì chúng tôi cam kết. Chúng tôi thích nghi nhanh với môi trường thay đổi để đáp ứng vượt trội các mong đợi của khách hàng.

why-2

CHÍNH TRỰC, TOÀN VẸN

Chúng tôi coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất. Chúng tôi hoạt động kinh doanh chuyên nghiệp, có đạo đức và tuân thủ pháp luật. Chúng tôi chịu trách nhiệm cho các hành động, quyết định của mình, và hành động nhanh.

why-4

TINH THẦN ĐỒNG ĐỘI

Chúng tôi cùng nhau đoàn kết và cùng nhau thành công. Chúng tôi cởi mở, lắng nghe và trân trọng các quan điểm khác nhau.

Logo Thi vai

VĂN PHÒNG CHÍNH

CÔNG TY TNHH CẢNG QUỐC TẾ THỊ VẢI

Địa chỉ: Khu phố Quảng Phú, phường Phú Mỹ, TX. Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Việt Nam

Điện thoại:  0254 3895 807

Fax: 0254 3895 808

Email: ctv@thivaiport.vn

Website: www.thivaiport.vn

 

Bản quyền © 2019 Cảng Quốc Tế Thị Vải. Đã đăng ký Bản quyền.