Chống tham nhũng

Tuân thủ pháp luật và nói không với hối lộ là chính sách hàng đầu của TVP nhằm hướng tất cả các nhân viên luôn hành động trung thực và hợp đạo lý trong mọi giao dịch kinh doanh của công ty cũng như tuân thủ nghiêm chỉnh tất cả các luật hiện hành tạo ra môi trường làm việc, kinh doanh công bằng, minh bạch và chuyên nghiệp.

 

Hối lộ là hành vi đưa hoặc nhận bất cứ vật chất và phi vật chất có giá trị bằng hình thức trực tiếp hay qua trung gian khiến cho người nhận cảm thấy hài lòng và nhận giúp đỡ người đưa thực hiện hành vi trái pháp luật. Thuật ngữ “Bất cứ vật chất hay phi vật chất” bao gồm nhưng không giới hạn những thứ sau:

 

-    Tiền mặt hoặc tương đương tiền mặt (bao gồm thẻ quà tặng);

-    Thực hiện các dịch vụ mà thông thường phải trả phí hoặc phải mua;

-    Quà tặng;

-    Hợp đồng ưu ái hoặc thiên vị;

-    Chi phí y tế, giao dục hoặc sinh hoạt;

-    Chi phí đi lại, ăn ở, mua sắm hoặc giải trí.

 

Đưa hoặc nhận hối lộ là hành vi bị nghiêm cấm tại TVP. Tất cả các Nhân viên đều có trách nhiệm và nghĩa vụ cá nhân trong việc tiến hành hoạt động của Công ty theo cách có đạo đức và tuân thủ luật pháp. Những Nhân viên không chấp hành điều này có thể bị kỷ luật, bao gồm hình phạt cao nhất là sa thải. Nhân viên cũng có thể bị xử lý theo luật pháp và bị truy tố hình sự, có thể bao gồm mức cao nhất là phạt tù.

 

Trong mọi trường hợp nếu bạn phát hiện hành vi đưa nhận hối lộ hoặc bị yêu cầu đưa hối lộ tại TVP, xin vui lòng thông báo cho chúng tôi theo Hotline: 02543 895807 hoặc Email: ctv@thivaiport.vn. Chúng tôi cam kết giữ kín mọi thông tin.

 

Logo Thi vai

VĂN PHÒNG CHÍNH

CÔNG TY TNHH CẢNG QUỐC TẾ THỊ VẢI

Địa chỉ: Khu phố Quảng Phú, phường Phú Mỹ, TX. Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Việt Nam

Điện thoại:  0254 3895 807

Fax: 0254 3895 808

Email: ctv@thivaiport.vn

Website: www.thivaiport.vn

 

Bản quyền © 2019 Cảng Quốc Tế Thị Vải. Đã đăng ký Bản quyền.